DỊCH VỤ

Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của internet hiện nay, để quảng bá thương hiệu và tăng lợi nhuận trên nền kinh tế 4.0.

Các doanh nghiệp cần phải thúc đẩy và buộc phải đẩy mạnh các chiến dịch marketing sản phẩm và dịch vụ của mình. Giải pháp hữu hiệu nhất để đạt được mục đích đó chính là sử dụng dịch vụ Digital Marketing.

OZI NETWORK với hơn 6 năm kinh nghiệm thực chiến về Digital Marketing – Tư vấn, đề ra các giải pháp và triển khai các chiến lược Marketing Online/ Offline hỗ trợ doanh nghiệp phát triển đi đúng hướng trong kinh doanh.

Full Service Digital Marketing Agency

Dịch vụ mà Ozi network mang tới hiệu quả lâu dài, bền vững đưa doanh nghiệp bạn tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ và tiết kiệm tối đa chi phí.

OZI NETWORK chuyên cung cấp chiến lược giải pháp truyền thông, quảng cáo online giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng nhanh nhất trên internet như: Google, Facebook, Cốc Cốc, SEO, Youtube, Thiết kế Website, Email marketing,….

Ngoài ra, OZI NETWORK còn có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số cùng với sự phát triển của công nghệ

Chúng tôi đã giúp hơn 200 khách hàng và hơn 500 dự án thiết kế web chuyên nghiệp đã được thực hiện trên toàn quốc, phù hợp với tiêu chí người tiêu dùng giúp cho lĩnh vực của họ ngày càng phát triển và đẩy mạnh doanh số, đặc biệt trên internet.

Bên cạnh việc tạo ra những website với giao diện đẹp, Ozi network còn kết hợp với các giải pháp Markteing nhằm tăng chuyển đổi khách hàng thành đơn hàng nhanh chóng.

Không những vậy, chúng tôi còn giúp bạn thu thập thông tin khách hàng và thực hiện các chiến lược Remaketing nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút các khách hàng tiềm năng mới.

Chúng tôi tin rằng kết quả của một chiến dịch quảng cáo thành công ban đầu bắt nguồn từ những phân tích nội tại cũng như tình trạng hiện tại, hoạt động và tối ưu hóa chiến dịch liên tục.

DỊCH VỤ

Content Editor – Viết bài sáng tạo nội dung với khả năng câu từ đa dạng, phong phú phục vu cho việc phát triển website.

 

Hiện nay, Digital marketing rất quan trọng trong việc kết nối khách hàng đến với doanh nghiệp. 

 

Facebook Marketing – Kênh bán hàng online hiệu quả nhằm đẩy mạnh thương hiệu trên Facebook.

 

SEO Google – tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google đẩy mạnh top Google với hàng trăm từ khóa mà chi phí cực rẻ.

 

Youtube Marketing – Kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nơi thể hiện những ý tưởng độc đáo, cuốn hút được thể hiện qua nội dung cũng như cách dàn dựng video clip cho các chiến lược marketing của doanh nghiệp.

 

Thiết kế website – hay còn gọi là xây dựng ngôi nhà cho doanh nghiệp trên internet.

 

Rank Alexa là một công cụ xếp hạng website phổ biến hiện nay. Căn cứ xếp hạng này thường dựa trên hai yếu tố chính là số trang web mà người dùng xem và số lượng người truy cập vào website.

 
Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744