Dịch vụ Content Marketing – Viết nội dung cho Website

“Content is King” là câu mà chắc chắn bất cứ ai đang làm việc trong lĩnh vực marketing hoặc những người đang có ý định sử dụng marketing như một công cụ để hỗ trợ cho công việc của mình đều đã từng nghe qua. Đặc biệt là trong thời buổi marketing online bùng nổ như ở thời điểm hiện tại

Một website chất lượng được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó, “nội dung” hay “content” chính là yếu tố tiên quyết nhất. Website với nội dung hấp dẫn, cung cấp được những thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ giúp “giữ chân” họ lâu hơn, giúp quy trình chốt sale nhanh chóng hơn và còn có thể khiến khách hàng quay lại nhiều lần kế tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết nội dung website một cách hoàn chỉnh chứ chưa nói đến hay. Vì thế mà dịch vụ content marketing – Viết nội dung cho website chính là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Content marketing là gì?

« Content marketing » có thể hiểu nôm na là tiếp thị bằng nội dung. Tức là tạo ra những nội dung có giá trị, có sức hấp dẫn, thuyết phục được khách hàng về một sản phẩm, dịch vụ nào đó và đem lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nội dung ở đây không đơn thuần chỉ là ở dạng chữ viết mà còn có thể là hình ảnh, âm thanh, video,…

Dịch vụ Content Marketing – Viết nội dung cho Website

Trong thời buổi mà marketing online bùng nổ như hiện tại thì content marketing lại càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình đối với doanh nghiệp. Việc tạo ra những nội dung tốt, hấp dẫn, có ích cũng là một thách thức đối với những người làm marketing. Chính vì thế, việc tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ content marketing – Viết nội dung cho website uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

Một vài dạng nội dung website cho bạn tham khảo :

Bài viết chuẩn SEO

Đây có thể được xem là dạng bài viết phổ biến nhất trên các website hiện nay. Bên cạnh cung cấp những thông tin cần thiết cho người đọc, bài viết chuẩn SEO còn có nhiệm vụ tối ưu hóa nội dung theo những insight của khách hàng và theo các từ khóa được khách hàng tìm kiếm thường xuyên.

Big content

Big content là một bài viết lớn và có độ dài thường từ 2000 từ trở lên, được đầu tư rất công phu về nội dung và chất lượng bài viết, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc và thường còn tổng hợp thêm nhiều đường link download, video clip, link dẫn điều hướng qua những bài viết khác,…Những bài viết dạng Big Content thường có tác dụng « giữ  chân » người đọc tại website lâu hơn và đóng một vai trò rất quan trọng trong một chiến dịch SEO, giúp đẩy lên top Google.

Viral content

Viral Content là một trong những dạng content khó viết nhất, đòi hỏi người viết phải thật sự có kiến thức và kỹ năng viết bài chuyên nghiệp và có khả năng sản xuất ra những bài viết thật « chất », có sức lan tỏa hoặc gây tranh cãi / đồng cảm, đánh vào cảm xúc của người đọc.

Viral Content không đơn giản chỉ là những bài viết giật tít, gây tò mò mà còn phải thực sự cung cấp được những thông tin hữu ích và giá trị cho người đọc.

Dịch vụ content marketing nào uy tín ở Đà Nẵng ?

Dịch vụ content marketing nào uy tín ở Đà Nẵng

Ozi Network là một trong những agency chuyên cung cấp các dịch vụ về digital marketing bao gồm cả cả dịch vụ content marketing – Viết nội dung cho website trọn gói uy tín và chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Đến với Ozi Network, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của Ozi Network còn hỗ trợ tận tình, đưa ra những lựa chọn, giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng cũng như luôn đảm bảo về chế độ chăm sóc cho khách sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Xem thêm 

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744