Dịch vụ Digital Marketing – Marketing Online

Digital Marketing – Chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp, là chiến lược đầu tư thông minh không thể bỏ qua nếu muốn trụ vững trên thị trường. Sức mạnh của hệ thống internet đã bao phủ toàn câu, do đó làm marketing online chính là hướng đi hiệu quả trong kinh doanh. Nhà nhà, người người làm Digital Marketing nhưng không phải ai cũng thành công. Ozi Network – công ty chuyên cung cấp giải pháp marketing hiệu quả với chi phí siêu tiết kiệm.

Truyền thông dễ dàng với Digital Marketing

Sự lớn mạnh của hệ thống internet cùng với sức ảnh hưởng rộng lớn của nó trên các phương tiện truyền thông xã hội, thiết bị smartphone trong những năm gần đây như vũ bão.

Điều này đã tạo nên một thế giới ảo lung linh sắc màu và trao đổi buôn bán hàng hóa, dịch vụ, thương mại cũng trở nên sôi động hơn qua hệ thống online.

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online

Digital Marketing hay còn được gọi là tiếp thị số, khái niệm này nghe quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ bản chất của nó. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là phương pháp quảng cáo, tiếp thị sử dụng các thiết bị điên tử như máy tính, smartphone,.. để tương tác với người dùng.

Digital Marketing sử dụng những công nghệ hoặc các nền tảng như websites, email, các ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội facebook, zalo, youtube,..

Digital Marketing là phương pháp quảng cáo dàn trải, với độ phủ rộng rãi sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn nhờ chiến lược truyền thông online.

Ozi Network – Cung cấp giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp

Là công ty đặt trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, chuyên cung cấp giải pháp Digital Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp có bước đi phát triển bền vững nhiều năm qua.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành chắc chắn sẽ thỏa mãn được nhu cầu cần của quý khách khi muốn thực hiện kế hoạch marketing online.

Dịch vụ Digital Marketing tại Ozi Network bao gồm

Dịch vụ Digital Marketing tại Melyweb

SEO – SEM

Thực hiện quảng cáo trên Google Adwords /Bing Ads và chuyên tối ưu hóa website để đạt thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm.

Email Marketing

Cung cấp giải pháp quảng cáo bằng cách gửi email tới các khách hàng có trong danh sách và giới thiệu cho họ về dịch vụ, sản phẩm hoặc cập nhật tin tức.

Mobile Marketing

Chiến lược quảng cáo thông qua điện thoại di động bao gồm việc tối ưu hóa trang website để hiển thị tốt hơn, thực hiện quảng cáo push trong các ứng dụng hay trò chơi.

Social Marketing

Chiến dịch quảng cáo thông qua các mạng xã hội như Facebook, zalo, youtube, và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ SMS Brandname

Không chỉ dừng lại ở đó, Ozi Network còn cung cấp thêm dịch vụ SMS Brandname góp phần định hình thương và chăm sóc khách hàng.

Content Marketing

Đây là phương pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm hiện tại, bằng cách tạo ra hoặc đăng tải những nội dung có khả năng tạo tương tác tốt với người dùng và qua đó gia tăng traffic và pageviews. Là giải pháp thâu tóm khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ Digital Marketing tại Ozi Network

Sử dụng dịch vụ Digital Marketing sẽ mang tới cho doanh nghiệp nhiều lợi ích vô hình và hữu hình.

  • Vô hình: Đẩy mạnh và quảng bá thương hiệu lớn mạnh.
  • Hữu hình: Lợi nhuận thu được từ chiến dịch.

Lợi ích khi đồng hành cùng Ozi Network:

  • Tăng doanh số và tăng lợi nhuận từ các chiến dịch Digital Marketing do Ozi Network cung cấp.
  • Thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành biết tới thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
  • Tối thiểu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận.

Chỉ cần liên hệ với dịch vụ Digital Marketing của công ty Ozi Network ngay từ bây giờ, bạn sẽ mở rộng thị trường tiềm năng của mình và phát triển kinh doanh vượt bậc.

Dù bạn là ai, ở bất cứ nơi đâu, đang có bất kỳ trở ngại lớn nào khi tìm hiểu về Digital Marketing, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn thành công hơn vì có nguồn khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Ozi Network sẽ là chiếc cầu nối giữa người bán và người mua bằng dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp nhất tại khu vực Đà Nẵng. Chỉ cần bạn trao niềm tin, chúng tôi sẽ trao ngay giá trị đích thực bởi dịch vụ uy tín, tận tân và chuyên nghiệp với chi phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744