Dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung, tối ưu SEO

Tự hào là dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO trong nhiều năm qua, Ozi Network là đơn vị hàng đầu mang tới chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp. Để doanh nghiệp có thể vận hành được một web sao cho chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng, tiết kiệm chi phí, tránh những rủi ro không hề đơn giản. Thấu hiểu điều này, Ozi Network sẽ thay mặt quý doanh nghiệp cập nhật thông tin, quảng bá dịch vụ, sản phẩm mới,… quản trị và bảo trì hệ thống web hoạt động một cách ổn định nhất. Ozi Network được đánh giá là thương hiệu tầm cỡ mang vóc dáng truyền thông chuyên nghiệp, tiếp cận xu hướng marketing online nhanh chóng.

Dịch vụ quản trị Website, phát triển nội dung, tối ưu SEO

Khó khăn mà bạn thường gặp phải

 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho web của mình hàng ngày, hàng tuần.
 • Bận vào việc kinh doanh cho nên có quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Bạn cảm thấy quá phức tạp khi dùng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Mệt mỏi, bị rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Bạn ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để tuyển 1 nhân viên chuyên cập nhật tin tức website cho mình.
 • Hay bạn đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa bạn cần được giải quyết. Đừng lo! Với những phiền tóa này, bạn sẽ nhận lại kết quả tuyệt hảo nhất khi đồng hành cùng dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO tại Ozi Network. Mong muốn sở hữu một web chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, công cụ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả không hề khó khi bạn chọn Ozi Network.

Ozi Network giúp doanh nghiệp vươn xa hơn tầm với

 • Tư vấn chiến lược thông tin cho website chuẩn Seo, hấp dẫn người xem với cấu trúc thống nhất.
 • Nhận cập nhật những thông tin theo yêu cầu, các thông tin chuyên nghành liên quan tới lĩnh vực kinh doanh, hoạt động.
 • Sáng tạo nội dung hấp dẫn, văn phong chuẩn và đảm bảo chính tả chuẩn xác trước khi đăng bài.
 • Tối ưu hóa chi phí quản lý website cho doanh nghiệp đồng thời cam kết một dịch vụ chuyên nghiệp.

Ozi Network đại diện khách hàng tiến hành các bước xử lý kỹ thuật nâng cấp và thay đổi dịch vụ Webhosting, Mailhosting, Băng thông, … khi cần thiết.

Quy trình chăm sóc quản trị web tại Ozi Network

 1. Phân tích yêu cầu  của khách hàng: Nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho web phát triển
 2. Lập kế hoạch cho tiết trong các công việc như: Biên soạn nội dung, hình ảnh, cập nhật bài viết lên web, chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác với Kpi rõ ràng nhằm đưa ra cơ sở nghiệm thu, đánh giá, hiệu chỉnh.
 3. Quản trị và marketing: Để dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO hiệu quả, chúng tôi hiểu rằng cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Bởi vậy, Ozi Network có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao, bởi vậy chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao nên được nhiều khách hàng chọn lựa.
 4. Báo cáo khách hàng: Tổng hợp, thống kê và báo cáo qua mail cho quý khách hàng theo thời gian nhất định hàng tháng.

Ozi Network hiểu làm thế nào để tối ưu hóa website nhằm tăng trải nghiệm trang đích, trải nghiệm người dùng giúp quảng cáo Google hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu thuật toán Google để tối ưu hóa website đạt được chỉ số SEO onsite tốt nhất, từ đó giúp SEO từ khóa nhanh lên, tiết kiệm chi phí. Ozi Network là đơn vị đầu tư hệ thống tài nguyên Seo mạnh, cho nên chúng tôi tự tin có điều kiện hỗ trợ khách hàng xây dựng backlink từ hệ thống kênh SEO của mình một cách chuyên nghiệp và bền vững nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO

 • Yên tâm tập trung vào công việc chính.
 • Không mất nhiều thời gian để tuyển dụng, đào tạo nhân viên chuyên quản trị web.
 • Hoạt động kinh doanh tăng doanh thu nhờ dịch vụ quản trị web uy tín, bạn có thể xem báo cáo hàng tháng để kiểm chứng điều này.

Ozi Network khuyên tất cả các doanh nghiệp, cho dù có bận rộn tới đâu cũng đừng nên bỏ hoang phí web của mình, bởi nó là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi giúp bạn khai thác tiềm năng về bán hàng qua kệnh online đầy thú vị này.

Ozi Network đảm bảo

Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO, đảm bảo các yếu tố sau đây:

 • Website chuẩn SEO
 • Thân thiện người dùng bằng giao diện, tính năng
 • Nội dung web phong phú, hữu ích với khách hàng
 • Việc đi link trong bài viết hợp lý và phù hợp nhu cầu khách hàng
 • Ozi Network còn hỗ trợ và tối ưu chi phí khi chạy quảng cáo

Chọn dịch vụ tại Ozi Network giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn.

Bạn có muốn đồng hành cùng dịch vụ quản trị website, phát triển nội dung tối ưu SEO để chạm tới đích thành công nhanh chóng hay không. Không gì phải do dự, hãy để chúng tôi giúp bạn tươm tất hơn cho mảnh đất vàng đầy cơ hội, tiềm năng để có nguồn thu nhập khủng.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744