Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu

Quảng cáo Facebook đang là một hình thức marketing lớn mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là cách giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng tìm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.  Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu do công ty Ozi Network cung cấp sẽ giúp bạn thâu tóm lượng khách khổng lồ trên facebook hiệu quả. Fanpage của bạn sẽ được nhiều người biết đến nhanh chóng và chuyển đổi thành đơn hàng, tăng vọt doanh thu về.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu

Ưu điểm của việc quảng cáo Facebook 

Theo các chuyên gia đánh giá, đây là kênh không thể bỏ qua khi làm Marketing Online bởi vô vàng lợi ích:

 • Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng: Độ tuổi, giới tính, nơi sống cho tới sở thích,…
 • Theo thống kê, nguồn khách hàng rất lớn, trên thế giới có khoảng gần 2 tỷ người sử dụng facebook.
 • Áp dụng ngân sách hiệu quả. Chỉ phải trả chi phí khi có người click vào quảng cáo, thầu càng cao thì quảng cáo sẽ được xuất hiện ưu tiên hơn.
 • Linh hoạt trong việc trả phí.
 • Quảng cáo đẹp mắt, trực quan vì cho phép hiển thị hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
 • Facebook có tính lan truyền, tương tác cao, vì face có chế độ comment, share.
 • Không cần có website.

Nắm được những lợi ích tuyệt hảo này, bạn có muốn đầu tư ngay không?

Được gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu

 • Tăng traffic trên Website của quý khách.
 • Tăng lượng cài đặt ứng dụng qua quảng cáo Facebook.
 • Đặc biệt là giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng trong bán kính khu vực, bởi ứng dụng facebook có chế độ xác định khu vực cực kỳ hiệu quả.
 • Tăng số người tham gia sự kiện.
 • Tăng tương tác trên ứng dụng, để giữ người chơi cũ, và tìm người chơi tiềm năng.
 • Nhận khuyến mại qua quảng cáo Facebook trực tuyến.
 • Tăng lượt xem video thông qua quảng cáo Facebook Marketing.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Ozi Network

Tại Ozi Network việc đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của quý khách tới khách hàng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất  cực kỳ hiệu quả. Chọn chúng tôi, việc gấp đôi, gấp ba doanh thu sẽ không còn là giấc mơ nữa.

Tất cả dịch vụ tại Ozi Network cung cấp luôn có quy trình thực hiện rõ ràng:

Chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook trực tuyến. Cụ thể như xác định đối tượng, khoanh vùng địa lý, quản lý ngân sách…

Tiếp đến sẽ tối ưu dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Marketing về các hạng mục như tạo ra nội dung thu hút, thiết kế Banner, hình ảnh ấn tượng, lọc đối tượng tiềm năng hiệu quả.

Ozi Network sẽ quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giúp quý khách theo dõi chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, cụ thể như số lượng click vào quảng cáo, chi phí quảng cáo Facebook…Tất cả được chúng tôi công bố với quý khách minh bạch, rõ ràng những thông tin về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.

Cuối cùng là sẽ báo cáo kết quả chạy chiến dịch sau khi hoàn thành.

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ quảng cáo facebook của Ozi Network cung cấp?

Chạy quảng cáo hiệu quả là cả một nghệ thuật, không phải bất cứ ai cũng làm được, mà bạn cần có một cái não biết hạch định, đổi mới, bắt kịp xu hướng quảng cáo dành cho ứng dụng Facebook, nắm rõ các thuật toán của nó thì mới có HIỆU QUẢ.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu, Ozi Network luôn mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng để đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu quý khách đi xa hơn, tiếp cần nhiều người.

Khách hàng chọn chúng tôi đồng hành, bởi:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên xử lý các tình huống về quảng cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Công ty có cam kết rõ ràng, minh bạch, để cho quý khách biết rõ về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.
 • Quảng cáo Facebook của quý khách luôn nằm trên các đối thủ khác.

Ozi Network là công ty với kinh nghiệm nhiều năm về SEO, thiết kế web, digital marketing,… cho nên chúng tôi đảm bảo chạy chiến dịch quảng cáo của quý khách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Tự tin khẳng định là dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay. Đặt lợi ích của quý khách lên đầu, với kinh nghiệm Digital Marketing nâng cao, chuyên tư vấn nội dung, lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook với mức chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Ozi Network sẽ làm hài lòng vị khách khó tính nhất khi đồng hành cùng chúng tôi.

Marketing mà không làm quảng cáo Facebook là bạn đang tự cản bước đi của mình trong kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu của Ozi Network để thay đổi bước ngoặc kinh doanh cho công ty/doanh nghiệp mình ngay hôm nay.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744