Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng

Thiết kế web Đà Nẵng là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân muốn mở rộng phát triển quy mô kinh doanh của mình. Thiết kế website Đà Nẵng nó rất đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ thiết kế web sẽ đáp và thiết kế sao cho phù hợp với từng lĩnh vực.

Các bạn biết đấy Đà Nẵng là thành phố trọng điểm của miền Trung nước ta. Ở nơi đây, có rất nhiều nguồn tài nguyên và đặc biệt là phát triển về ngành du lịch với các địa điểm nổi tiếng và những cây cầu song song nhau rất đặc sắc được đánh giá cao là “thành phố đáng sống” với các cảnh quan và con người.

Thiết kế website Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng Ozi Network

Nơi đây là điểm tập trung của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức kinh doanh,… nhỏ và lớn đang từng ngày phát triển. Công nghệ ngày một phát triển kéo theo thị trường online là mãnh đất màu mở để phát triển của các công ty và dịch vụ thiết kế website là nơi đáp ứng được điều đó.

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng cung cấp

OZI NETWORK chuyên nhận thiết kế web các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế website du lịch
  • Thiết kế website nhà hàng, quán ăn
  • Thiết kế website giới thiệu về doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website đặt phòng khách sạn
  • Thiết kế website bán hàng

Quy trình thiết kế website của OZI NETWORK

dich-vu-thiet-ke-website-da-nang-4

Bước 1: Lấy thông tin yêu cầu

Ngay từ giai đoạn đầu thì chúng tôi chỉ định account manager để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án. Và người được chỉ định sẽ gặp bạn một buổi để tư vấn trực tiếp hoặc nếu ở xa thì có thể tư vấn qua điện thoại để thảo luận về những yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của bạn. Để thu thập thông tin có hiệu quả, bạn hãy xác định những vấn đề sau: Mục tiêu thiết kế website là gì? Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Nội dung nào bạn muốn hướng đến và lấy làm trọng tâm cho website của bạn? hãy trả lời trên trước khi bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp.

Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế web phù hợp cho yêu cầu của bạn nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế website

Sau khi tiến hành bước thứ nhất, bạn hãy hệ thống lại những thông tin mình có được lại với nhau và lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. hãy bắt đầu từ việc phác thảo sơ đồ cho website của mình. Sau đó bạn hãy liệt kê tất cả những chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ xuất hiện trên website. Tiếp theo, hãy xác định nội dung cụ thể cho từng trang. Điều này sẽ giúp bạn có thể đi từ tổng quát đến chi tiết mà không bỏ sót bất cứ yếu tố nào.

Tuy nhiên, dù bản đồ website của bạn nó như thế nào thì hãy nhớ trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn phải đảm bảo các thiết kế trên website có thể giúp người dùng cảm thấy thuận thiện và dễ dàng khi truy câp và tìm kiếm thông tin. Đừng thiết kế website cho riêng bạn mà hãy thiết kế website cho người dùng của mình.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Giao đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua thiết kế website theo cách chuyên nghiệp nhất.

Ở giai đoạn này, bạn cần lưu ý một số điểm sau. Đầu tiên hãy xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Giao diện website dành cho các bạn trẻ chắc chắn sẽ khác hẳn so với một số website dành cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực tài chính. Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng các thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Màu sắc, logo hay slogan của công ty như nào thì website cũng phải thể hiện tương ứng như thế đó.

Cuối cùng bạn nên yêu cầu nhân viên thiết kế website của bạn đưa ra ít nhất 3 mẫu thiết kế dựa trên những ý tưởng đó. Điều đó sẽ giúp bạn và mọi người trong công ty có thể so sánh và đánh giá chính xác hơn về ý tưởng dành cho website của mình. Từ đó có thể chọn được một phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Phát triển

Ở giai đoạn này, những nhân viên lập trình web sẽ bắt đầu thực hiện hoá những ý tưởng, chức năng cần có trên website. Điều quan trọng bạn cần lưu ý trong giai đoạn này là hãy theo sát đội ngũ lập trình website. Nếu bạn không theo sát thừ đầu thì lập trình viên sẽ viết code theo cách của họ. Điều này dẫn đến khó khăn cho bạn về sau khi cần chỉnh sửa hay cập nhật website.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Đây được coi là bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế website. Bởi lẽ khi phát hiện ra sai sót hay chưa ưng ý ở chỗ nào bên nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện nó. Nếu như không kiểm tra website trước khi launch ra thị trường thì bạn có thể gặp những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và sẽ đánh mất lòng tin của họ. Vì thế hãy kiểm ra thật chi tiết nếu có sơ suất nào đội ngũ thiết kế sẽ chỉnh sửa cho website của bạn.

Bước 6: Bảo trì

Khi website của bạn được thiết kế , kiểm tra, chỉnh sửa kỹ càng như thế nào thì vẫn luôn có những lỗi hỏng. Không những thế, trong quá trình vận hành chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi của khách hàng và bạn cần chỉnh sửa theo những phản hồi đó. Vì vậy hãy lập ra kế hoạch và định ra thời gian cụ thể để cập nhật và thường xuyên bảo trì website của mình.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI OZI NETWORK

Liên hệ: 0844444744

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744