Dịch vụ tối ưu website WordPress: Tốc độ, Onpage, SEO

Với tốc độ phát triển của internet chóng mặt như hiện nay thì website wordpress chính là mảnh đất giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình và thu lại nguồn vốn khủng nếu biết đầu tư. Hầu hết khi kinh doanh, các nhà đầu tư điều tận dụng mảnh không thu phí này để gặt hái nhiều thành công.  Để làm được điều này thì cần phải có dịch vụ tối ưu website wordpress tốc độ, onpage, SEO.

Dịch vụ tối ưu website WordPress: Tốc độ, Onpage, SEO

OZI NETWORK thấu hiểu bạn đang gặp 1 số vấn đề sau:

 • Web có tốc độ tải trang quá chậm khiến bạn mất nhiều lượng khách truy cập khi tra cứu thông tin.
 • Tốc độ truy cập wordpress trên điện thoại bị ảnh hướng lớn, chập chờn.
 • Tốn quá nhiều tiền để đầu tư Hosting dung lượng lớn, băng thông nhiều để chạy website
 • Đặc biệt website chưa chuẩn SEO khiến hoạt động SEO web lên top Google của bạn trở nên khá vất vả.
 • Onpage còn nhiều bất cập, cần khắc phục.
 • Chạy quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng thấp bởi vì trang đích chưa được tối ưu để chạy quảng cáo.

Tìm đến dịch vụ tối ưu website wordpress tốc độ, onpage, SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ những phiền muộn trên:

 • Cải thiện hiệu suất tải trang website lên đến 40%, giúp khách hàng dừng chân lại lâu ở web để tìm kiếm thông tin.
 • Tối ưu website chuẩn SEO thân thiện hơn với cỗ máy Google.
 • Tối ưu website khi chạy quảng cáo Google Adwords, giúp bạn nhanh chóng thâu tóm khách mua hàng, dịch vụ,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tối ưu website wordpress

Chỉ tối ưu Website 1 lần và tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo nếu muốn SEO google và quảng cáo Google Adwords cùng với nhiều hoạt động marketing lâu dài trên website. Chuyên viên tại OZI NETWORK miễn phí cho khách hàng 2 hạng mục:

 • Tư vấn SEO Tổng thể và định hướng xây dựng Website
 • Tư vấn quảng cáo Google Adwords cho Website hiệu quả hơn.

Công việc tối ưu web tại đơn vị gồm:

 • Nhân viên SEO Onpage sẽ tối ưu chuẩn SEO website là các thẻ Heading, thẻ Meta Description hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, Meta Keywords, Sitemap.xml, Google Analytics, …
 • Chuyên viên tối ưu code Website nhằm tăng tốc độ tải trang, giảm dung lượng website một cách hiệu quả.
 • Kỹ thuật viên sẽ phân tích các lỗi lập trình CSS3, HTML5, Responsive, Google Fonts.

Tối ưu website là điều cần thiết nếu bạn muốn web nằm trong lượt tìm kiếm kiếm,  theo các chuyên viên tại OZI NETWORK cho thấy gần đây Google đưa điểm số Google Pagespeed Insights là một trong các yếu tố xếp hạng website. Động thái này của Google cho thấy  1 điều là bạn hãy quan tâm vào tối ưu website để thân thiện với người dùng.

Muốn có doanh thu, website phải được tối ưu

Dịch vụ tối ưu website wordpress tốc độ, onpage, SEO tại đơn vị của chúng tôi sẽ giúp bạn cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh khi mà thị trường mua bán, dịch vụ ngày càng khốc liệt, mọc lên như nấm sau mưa.

Tạo ra sự khác biệt, tối ưu mảnh đất này là cách bạn hơn đối thủ cùng lĩnh vực.  Do đó, hãy tối ưu website chuẩn Seo với người tiêu dùng và chuẩn Seo với Google chính là chìa khóa giúp bạn kinh doanh tốt hơn khi thị trường bão hòa.

Làm web vẫn chưa giúp bạn trụ được ở mảnh đất trù phú này, mà web của bạn phải tối ưu, phải nằm trong top tìm kiếm có như vậy người dùng mới tra khảo thông tin và biết bạn đang cung cấp sản phẩm dịch vụ gì.

Tối ưu hóa tốc độ wordpress tại OZI NETWORK

OZI NETWORK cung cấp dịch vụ tối ưu hoàn toàn chuẩn seo chuẩn di động với mức chi phí tiết kiệm nhất nhằm đáp ứng được những tiêu chí, và thuật toán của google. Do đó, các bài viết của bạn sẽ seo lên top sẽ dễ dàng hơn, được google ưu tiên đưa lên vị trí tốt so với những trang web  khác không được tối ưu chuẩn SEO.

Việc tăng tốc website WordPress là việc cực kỳ cần thiết. Bởi website chạy chậm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh của bạn. Bạn cứ hình dung một cách đơn giản, nếu website bạn chạy chậm thì khách hàng sẽ rời đi tìm tới nhà cung cấp khác để chọn lựa. Điều này đồng nghĩa với lợi nhuận giảm vì web không được tối ưu về tốc độ load trang. Hơn thế nữa, khi tốc độ nhanh thì google luôn ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Hãy để dịch vụ tối ưu website wordpress tốc độ, onpage, SEO giúp bạn có trang web chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên ưu tú nhiều năm trong nghề, OZI NETWORK chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Gọi ngay: 0844 444 744.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744