Dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu

Không phải tự dưng mà dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu ngày càng có mặt nhiều đến như vậy. Bởi, giải pháp này rất cần thiết ở thời điểm hiện tại trong chiến thuật kinh doanh, nhanh chóng hái ra tiền nếu biết cách ứng dụng.  Ozi Network là công ty chuyên nhận phát triển plugins WordPress mới, đồng thời còn nâng cấp chức năng plugins cũ cho các website được xây dựng trên nền tảng WordPress theo đúng yêu cầu chức năng của từng khách hàng đưa ra. Đồng hành cùng Ozi Network – kinh doanh thành công nằm trong tầm tay bởi chiến thuật marketing hiệu quả.

Dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu

Ozi Network – Dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu

Plugin WordPress là gì? Đây là phần mở rộng quan trọng của chức năng hiện có và được thêm vào website WordPress nhằm thêm các tính năng mới cho web hoạt động tốt hơn.

Ozi Network tự tin có khả năng phát triển plugin WordPress được tùy chỉnh cao, tối ưu SEO, dễ tích hợp và sử dụng để cung cấp nhiều tính năng phù hợp cho website của bạn. Chúng tôi sẽ mang lại hiệu suất tốt, tương thích với hầu hết các phiên bản WordPress và cực kỳ bảo mật và không bị lỗi xảy ra xuyên suốt quá trình vận hành web.

Chúng tôi có thể code plugin WordPress có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng cho các blog và trang web WordPress mà khách hàng đang sở hữu. Là công ty sở hữu đội ngũ chuyên môn về PHP, có thể phát triển các giải pháp chất lượng cực tốt cho bất kỳ loại yêu cầu phát triển plugin nào mà khách hàng cần.

Các hạng mục dịch vụ tại Ozi Network cung cấp

Bên cạnh dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu thì chúng tôi còn cung cấp giải pháp:

  • Tùy chỉnh và tích hợp plugin
  • Phát triển hoặc cài đặt plugin
  • Sửa lỗi và nâng cấp plugin

Plugin do Ozi Network cung cấp đảm bảo phát triển ổn định, tùy chỉnh linh hoạt

Đúng vậy, trước khi nhận viết Plugin WordPress theo yêu cầu thì nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận kỹ với khách hàng, tạo ra bản phác thảo cấu trúc dữ liệu plugin xuyên suốt trong quá trình làm việc. Sản phẩm tạo ra đảm bảo:

Dễ dàng tùy biến: Dịch vụ phát triển plugin WP tại Ozi Network đủ linh hoạt để cung cấp sửa đổi và tùy chỉnh dễ dàng cho tương lai.

Khả năng mở rộng: Bên cạnh đó, Plugin WP được xây dựng tùy chỉnh thân thiện với người dùng, thân thiện với SEO và đặc biệt hơn nữa là có thể mở rộng 100% và tương thích với các phiên bản WP mới nhất.

Tính bảo mật cao: Ozi Network với nhiều năm kinh nghiệm phát triển WordPress và lập trình plugin, Công ty chúng tôi tự tin cung cấp các plugin WordPress tùy chỉnh an toàn và không có lỗi cho hiệu suất nhất quán ở trên các nền tảng khác nhau. Giúp quý khách hàng yên tâm khi đồng hành cùng dịch vụ.

Tính linh hoạt số 1: Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và có tay nghề cao, dịch vụ đảm bảo tạo ra các plugin WordPress linh hoạt và linh hoạt để giúp bạn cải thiện chức năng và hiệu suất trang web một cách linh hoạt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đối với tất cả các yêu cầu liên quan tới việc tùy chỉnh plugin của WordPress, công ty sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24X7. Ozi Network đã thiết lập hỗ trợ plugin WordPress nhằm giúp các khách hàng của đơn vị cài đặt plug-in, tích hợp và nâng cấp.

Kỹ thuật phát triển plugin tại Ozi Network

Chúng tôi sử dụng các function mới nhất tại thời điểm “nâng cấp” plugins (dành cho trường hợp khách hàng nâng cấp và sửa chữa).

Viết và xây dựng plugins theo chuẩn mà mã nguồn CMS WordPress hỗ trợ.

Ứng dụng các function hỗ trợ mới nhất tại thời điểm viết plugins.

Lợi ích khi chọn dịch vụ tại Ozi Network

  • Sở hữu được plugin cho WordPress đúng với yêu cầu của bạn.
  • Được chuyên viên hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng plugin mới trên trang của bạn.
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời cho sản phẩm plugin được viết bởi công ty Ozi Network.
  • Plugin hoạt động và tương thích với nhiều giao diện khác nhau.

Với chi phí viết plugin hấp dẫn nhiều năm qua, Ozi Network tự hào là điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm tới dịch vụ viết Plugin WordPress theo yêu cầu và nâng cấp Plugin WordPress cũ.  Ngây bây giờ, nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại, hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra sự khát biệt, đưa chiến thuật kinh doanh của bạn đi xa hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744