Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress

Bạn đang có nhu cầu Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress vì web mới thành lập không có thời gian, nhân lực để thực hiện. Hãy để Ozi Network giúp bạn sở hữu một trang web chuẩn, với nội dung hấp dẫn nhờ kỹ thuật tự động chuyên nghiệp nhất do chúng tôi cung cấp. Giải pháp này đã và đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa và khá hài lòng vì chi phí đầu tư phải chăng nhưng hiệu quả mang lại thì chẳng thể chê vào đâu được.

Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress

Ozi Network có thể tự động lấy dữ liệu, auto post bài từ những site nào?

Không dừng lại ở chiến thuật marketing hùng mạnh, Ozi Network còn mang tới giải pháp thiết kế web chuẩn seo, nội dung hấp dẫn, đa dạng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với tool tự động chuyên nghiệp.

Chẳng cần đầu tư nhân viên thực hiện chiến dịch nội dung cho web khi mới hình thành, Ozi Network tự tin có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách chuyên nghiệp bằng dịch vụ Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress.

Dịch vụ tại Ozi Network cho phép lấy dữ liệu theo nguồn dữ liệu đã có sẵn trên tất cả các website và tùy chỉnh nguồn dữ liệu có sẵn, từ đó xuất dữ liệu ra theo cách của bạn và thực hiện hoàn toàn tự động.

Điều đặc biệt Ozi Network được đánh giá cao

Nhờ khả năng hỗ trợ mạnh mẽ của các công cụ mà công ty Ozi Network đang sở hữu, dịch vụ do chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng ngay bởi khả năng tùy biến cao kết hợp cùng với nhiều chức năng hấp dẫn cho phép người dùng có thể thêm nhiều tính năng tùy chọn trong quá trình xuất dữ liệu ra website đích.

Ngôn ngữ Ozi Network sử dụng đó  là PHP. Đặc biệt, Tool lấy tin tự động có thể tích hợp cho web wordpress(plugin) hoặc lavarel hay code thuần.

Chỉ cần bạn muốn Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress, chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng giải pháp hiệu quả, chi phí hấp dẫn nhất bằng sự hướng dẫn của nhân viên có kinh nghiệm.

Tính năng của tool tự động lấy tin cho website wordpress

Không còn gì phải bản cãi, với dịch vụ tự động lấy tin cho website WordPress do đơn vị Ozi Network cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung mà web mình đang sở hữu.

Tính năng cơ bản 

Lấy tin tức từ 1 website bất kỳ chuẩn 100% và xóa những phần thừa trong nội dung bài viết không cần tới ví dụ như, tên tác giả, tag info….

Tự động lấy ảnh từ website nguồn về hosting của bạn và chức năng tự động chèn thông tin vào giữa bài viết một cách linh hoạt.

Có chức năng tự động kiểm tra bài viết trùng lặp và tìm kiếm nội dung theo từ khóa nhập từ site nguồn giúp web của bạn chuẩn SEO mà không cần tới việc đầu tư quá nhiều nhân viên để thực hiện khi không có đủ nguồn kinh phí chi trả.

Tính năng tự động thay đổi sắp xếp các mục trong bài viết theo ý mình và xóa những đường link có trong bài viết của site nguồn đã chèn.

Có tính năng cắt intro text để làm intro text trong bài linh hoạt cắt đến hết câu và tự động ghi nguồn của bài viết nguồn lấy vào cuối bài viết nếu như bạn muốn.

Đồng thời có thể tự động thay thế từ có sẵn trong site nguồn, ví dụ trong site nguồn có nhiều từ khóa có tên là thietkewebsitechuyennghiep bạn có thể đổi thành từ mà bạn muốn một cách tự động.

Tính năng nâng cao

Tự động thông báo cho người dùng qua email nếu không lấy được nội dung của bài viết khi có lỗi và tự động lưu lại các địa chỉ email có trên site nguồn.

Tự động lấy tin trên website không có rss thông qua link url và tự động dịch nội dung site nguồn từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại.

 Tuyệt vời hơn nữa là sở hữu tính năng tự động cực kỳ tốt cho việc seo như

  • Tự động spin content cho phép nội dung luôn mới và gửi lên mạng xã hội
  • Tự động gửi các bài viết có từ site của bạn lên mạng xã hội
  • Tự động gửi các bài viết lấy về từ site nguồn lên mạng xã hội, blogger, wordpress, facebook, gooogle+, tweeter,…

Giờ đây, với tool tự động lấy tin cho website WordPress do Ozi Network cung cấp, các chiến hữu SEO không còn lo lắng bị anh google tra tấn nữa.

Như vậy, khi bạn có nhu cầu cần làm Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress thì hãy đồng hành cùng Ozi Network.  Không gì là không thể với web tự động do Ozi Network cung cấp, mọi quá trình làm nội dung trở nên dễ dàng vì đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện với mức giá hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào tính năng mà bạn yêu cầu mà có mức giá phù hợp nhất cho một mảnh đất màu mỡ tự động chỉ có Ozi Network mới tạo ra điểm nhấn, điểm khác biệt hoàn hảo so với  những đơn vị khác bằng kỹ thuật chuyên môn cao trong nghề.

Vì sao khách hàng chọn lựa Ozi Network đồng hành?

Dịch vụ Leech bài, auto post bài, tool tự động lấy tin cho website WordPress đã và đang mang tới giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Ozi Network là thương hiệu được nhiều người biết đến khi nhắc tới lĩnh vực tiếp thị truyền thông trên các kênh mạng xã hội, nổi trội trong lĩnh vực thiết kế website, chiến lược marketing online trên các trang mạng Facebook, Zalo, Yotube,… Do đó, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác tất thẩy các tiềm năng vốn có để đưa thương hiệu, sản phẩm đi xa, chạm tới trái tim của khách hàng một cách nhanh nhất.

Bằng Tool này các bạn có thể Post hàng trăm, nghìn bài viết một lúc nếu muốn, nội dung vẫn tối ưu, đảm bảo cho web phát triển bền vững, đó là giá trị cốt lõi mà Ozi Network mang lại.

Leave a Reply

Hotline: 0844.444.744
SMS: 0844.444.744 Nhắn tin Facebook Zalo: 0844.444.744